• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT PUWACO
  • MST 0317614217
  • 58, Đoàn Văn Bơ, P.9, Quận 4, Ho Chi Minh City, Vietnam
    Nhà máy SX : D20, Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh

ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT NƯỚC CẤT

Đơn vị đi đầu về công nghệ sản xuất cất nước cất lần 1 và nước cất lần 2 đạt chuẩn theo yêu cầu của bộ y tế, sử dụng dây chuyền sản xuất công nghệ cao của Hoa Kỳ và Nhật Bản. Các sản phẩm nước cất của chúng tôi đảm bảo tinh khiết 100%, giá thành hợp lý phục vụ cho sản xuất công nghiệp, sử dụng trong y tế và cho spa, cho thẩm mỹ, cho nghiên cứu, xét nghiệm.

Nước cất sản xuất như thế nào?

Nước cất là nước được tinh chế qua quá trình chưng cất và đã loại bỏ hết tạp chất, các loại chất khác để tạo ra nước tinh khiết. 

Các bác sĩ đều khuyên một số người mà quá trình lọc của thận bị kém, hoặc một số bệnh mà nên sử dụng nước cất để đảm bảo sức khỏe, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, hoặc là dùng nước cất để đào thải các độc tố trong cơ thể ra ngoài thì nên sử dụng nước cất. Vậy mua nước cất chất lượng ở đâu? Ở đâu bán nước cất chất lượng giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất nước cất với những phương pháp và công nghệ khác nhau. Để có được sản phẩm nước cất đạt tiêu chuẩn theo đúng nghĩa đen (nước cất 1 lần, nước cất 2 lần) và đạt tiêu chuẩn lý hóa thì phải căn cứ vào tiêu chuẩn do nhà sản xuất công bố so sánh với tiêu chuẩn nhà nước. Do đó, để mua được nước cất chất lượng điều bạn nên quan tâm đầu tiên là công nghệ sản xuất và quy trình đạt chuẩn của cở sở sản xuất.

Ở đâu bán nước cất giá rẻ?

Hiện nay, Việt Nam đang phải đối mặt với thách thức lớn về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đặc biệt là tại các khu công nghiệp và đô thị. Tại các thành phố lớn, lượng nước thải chưa qua xử lý của hàng trăm cơ sở sản xuất công nghiệp xả thẳng ra môi trường là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường nguồn nước.

Do đó, nhiều người đã chuyển qua sử dụng nước cất trong các ngành công nghiệp, y tế, nông nghiệp, nghiên cứu thay cho các nước tinh khiết thông thường. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu ngày càng tăng cao. Chúng tôi đã ứng dụng những kỹ thuật hiện đại, quy trình sản xuất khép kín công nghệ cao nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Mỹ, Pháp…Khử trùng nước trước khi vào giai đoạn chưng cất, loại bỏ những độc tố dễ bay hơi để cho ra đời những dòng sản phẩm nước cất 1 lần, nước cất 2 lần chất lượng cao tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo yêu cầu chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nước cất 1 lần và nước cất 2 lần khác nhau như thế nào?

Sự khác nhau giữa hai loại nước cất này là dựa vào quá trình chưng cất. Trong quá trình chưng cất, nước được chưng cất ở điều kiện thường cho nước bay hơi sau đó ngưng tụ hơi này ở nhiệt độ lạnh ta được nước cất 1 lần, lấy nước ngưng tụ đó lặp lại quá trình chưng cất ta được nước cất 2 lần.

Nước cất 1 lần thường được sử dụng làm nước uống trong sinh hoạt hàng ngày thay thế các loại nước giải khát. Còn nước cất 2 lần thường được sử dụng trong y tế, công nghiệp, hóa mỹ phẩm. Công ty chúng tôi cung cấp nước cất đảm bảo chuẩn xác các chỉ tiêu kỹ thuật, đáp ứng tùy nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu mua nước cất hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

nguồn cung cấp nước giá rẻ
nguồn cung cấp nước giá rẻ

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết tương tự

Trong sản xuất dược phẩm nước cất được sử dụng để làm gì?

CÔNG DỤNG NƯỚC CẤT

Trong sản xuất nước cất được sử dụng để làm gì? Nước là một trong những nguyên liệu quan trọng được sử dụng phổ biến