• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT PUWACO
  • MST 0317614217
  • 58, Đoàn Văn Bơ, P.9, Quận 4, Ho Chi Minh City, Vietnam
    Nhà máy SX : D20, Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh

CÔNG DỤNG NƯỚC CẤT

Trong sản xuất nước cất được sử dụng để làm gì?

Nước là một trong những nguyên liệu quan trọng được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất như dược phẩm, hóa mỹ phẩm, y tế,….

Trong một số trường hợp, nước cất còn đóng vai trò như một tá dược, như một nguyên liệu được sử dụng để phục hồi sản phẩm, tham gia vào quá trình tổng hợp, sản xuất dược phẩm.

Ngoài ra, nước cất còn được sử dụng như như một dung dịch để làm sạch bình, thiết bị, bao bì, vật liệu đã dùng trong quá trình sản xuất.

Độ tinh khiết của nước cất sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm. Do đó, để đảm bảo chất lượng nước cất, nước cất 1 lần – 2 lần, đơn vị sản xuất phải giải quyết được hai vấn đề:

Phải khử khoáng cho nước: Loại bỏ tối đa được chất nhiễm bẩn, tạp chất, vô cơ hữu cơ hòa tan trong nước, hạ độ dẫn điện tới mức thấp nhất.

Diệt khuẩn cho nước. Thông thường người ta thường diệt khuẩn nước bằng hệ thống đèn cực tím, vừa đơn giản, vừa hiệu quả.

Trong sản xuất dược phẩm nước cất được sử dụng để làm gì?
Trong sản xuất dược phẩm nước cất được sử dụng để làm gì?

Nước cất đang được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày như trong y tế, công nghiệp, nông nghiệp, nghiên cứu, phân tích…

Trong y tế thì nước cất được dùng để sắc thuốc, dùng trong dây chuyền sản xuất thuốc uống, sản xuất thuốc thú y, dùng để uống thuốc, dùng để rửa dụng cụ y tế, dùng để rửa trong phòng mổ, rửa vết thương. Nước cất được dùng để pha dung dịch nước muối sinh lý, sản xuất dung dịch ô xi già…

Ngoài ra nước cất còn được dùng trong công nghiệp như châm bình ăc quy, làm mát máy công nghiệp, làm mát lò hơi, rửa linh kiện phụ tùng trong sản xuất, pha hóa chất công nghiệp, đổ máy phát điện… Nước cất cũng được dùng trong các lĩnh vực công nghệ cao như các máy CNC, máy laze, linh kiện kĩ thuật cao…

Nước cất còn dùng làm nguyên liệu trong sản xuất hóa mỹ phẩm như xà phòng, nước hoa, xịt khoáng, dầu gội,..

Chọn mua nước cất cho sản xuất ở đâu?

Một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp nước cất, nước cất 1 lần, nước cất 2 lần được rất nhiều Quý khách hàng tin tưởng chọn lựa hiện nay đó là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT PUWACO.

Đây là một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung cấp nước cất cho dược phẩm, cho thí nghiệm, y tế, công nghiệp….

Nguồn nước cất tại PUWACO được sản xuất theo dây truyền công nghệ khép kín theo tiêu chuẩn Hoa Kì và Nhật Bản, trải qua quá trình kiểm định, bảo quản vô cùng nghiệm ngặt nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên giỏi sẽ là cơ sở để tiết kiệm mọi chi phí sản xuất, giá thành nước cất tại đây cũng vì thế mà rẻ hơn rất nhiều so với đơn vị khác.

nguồn cung cấp nước giá rẻ
nguồn cung cấp nước cất giá rẻ

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bài viết tương tự

Trong sản xuất dược phẩm nước cất được sử dụng để làm gì?

CÔNG DỤNG NƯỚC CẤT

Trong sản xuất nước cất được sử dụng để làm gì? Nước là một trong những nguyên liệu quan trọng được sử dụng phổ biến